Cho e hỏi tí được ko ạ ? E được 31w mẹ bầu nào cho e xin thực đơn để khi ăn mà hấp thụ vao con được

1 nên en những gì hấp thụ cho thai nhi

7 Các câu trả lời

hi bạn nên uống sữa tươi không đường, ăn các loại hạt ngũ cốc như yến mạch, hạnh nhân, hạt điều, ốc chó,... đặc biệt ăn nhiều rau củ quả, ít tinh bột nhé

M ăn đồ nhiều dinh dưỡng, ăn cá…, chia thành các bữa nhỏ chứ không ăn no dồn. Uống sữa tươi không đường

Ăn đa dạng m ah, m ăn thêm trứng lộn, bơ, khoai lang, các loại hạt dinh dưỡng, uống sữa tươi ko đường nhé

ăn uống bình thường mom ạ , uống sữa tươi không đường bé cũng tăng cân nhiều lắm

sữa, trứng lộn, thịt, cháo chim, hoa quả. sữa chua

ăn đầy đủ dinh dưỡng và uống sữa

Uống sữa tươi ko đg ý mom