สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ บ้านไหนเป็นบางค่ะ ท้องเข้าเดือนที่3แล้ว ทำไมรู้สึกว่าแพ้ค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้

1-2 เดือนแรก ทำไมไม่เป็นอะไรค่ะ

เหมือนกันค่ะ10วีคแล้วแต่ยิ่งอายุครรภ์มากยิ่งเบื่ออาหารแค่เห็นก็อ้วกแล้วค่ะยิ่งได้กลิ่นยิ่งไปกันใหญ่ทานยาแก้แพ้ก็ไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ จะหนักไปทางนอนมากกว่า😁

เป็นเหมือนกันค่ะตอนเริ่ม12วีคเริ่มกินยากขึ้นแต่ไปซาวด์น้องปกติเลยค่ะตอนนี้13วีคค่ะ

เป็นค่ะ เพิ่งมีอาการได้อาทิตย์นึง อาเจียนบ่อย ทั้งที่1-2 เดือนแรกไม่อาเจียนเลย

เป็นค่ะแต่เป็นไปสักพักจะหายค่ะ