สอบถามความเห็นหน่อยค่ะ

1.อย่าให้ลูกนอนตะแคงลูกจะหน้าแบน? 2.อย่าให้ลูกแหงนคอลูกจะติด? 3.อย่าอุ้มลูกมากลูกจะติดมือ? 4.อย่านอนให้นมลูก คอลูกจะเอียง? 5.ทาแป้งให้ลูกบ้างลูกเหนียวตัว? 6.เอาน้ำหยอดปากลูกบ้างลูกคอแห้ง? 7.ดัดขาให้ลูกด้วยเดี๋ยวขาโก่ง? 8.คลี่หูดึงหูให้ลูกด้วยเดี๋ยวหูลูกพับ? 9.ให้ลูกนอนหงายไว้คอจะได้ไม่แหงนไม่เอียง? น้อง 15 วัน

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ทำทุกอย่างที่ห้ามมาทั้งหมด/ ตรงข้ามทุกอย่าง 😂😂 ตอนนี้ขวบสองเดือนนิดๆ ลูกไม่มีอะไรที่บอกว่าจะเป็นเลยสักอย่างค่ะ 😁😁