อยากรู้ว่าอาการที่บอกไปว่ามันอาการคนท้องไหมคะ

1.ปวดหัว 2.ปัสสาวะบ่อย 3.ปวดเนื่อปวดตัว 4.คัดเต้าและเจ็บเต้านม 5.มีเลือดออกช่องคลอด2ครั้งแล้วก็ไม่มีอีกเลย แต่หนูฝั่งเข็มมาด้วยตั้งแต่ฝั่งเข็มมา ปจด จะมาตลอดแต่มันขาดมาจะ2-3เดือนแล้ว

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่า เพื่อความชัวร์

แนะนำให้ตรวจนะคะ ชัวร์กว่ามานั่งคาดเดา

2y trước

ขอบคุณคะ