ถาม

ไม่ได้เป็น ปจด. มา 2-3 เดือนแล้ว แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว เกิดจากอะไรได้บ้าง

1 Trả lời

ถ้าไม่ท้อง ก็เกี่ยวกับฮอร์โมนค่ะ ไปหาหมอดีกว่านะคะ หมอจะให้ยาปรับฮอร์โมนมากิน (ปกติปจด.ขาดแค่7-14วันก็ตรวจขึ้นสองขีดแล้วค่ะ) แต่บ้านนี้ตรวจก่อนปจด.มา3วัน ขึ้นสองขีด