ซาวด์

19สัปดาห์ไปซาวด์จะเห็นเพศเด็กรึยังค่ะ

ถ้าหุบขาใม่เหนจ้า นี่ซาวตอน20วีค น้องอ้าขาเลยรุ้ ผช.

เห็นเพศแล้วค่ะ แต่อยู่ที่น้องจะอ้าขาให้เห็นไหม

เห็นแล้วค่ะ บ้านนี้รู้เพศตอน16วีคค่ะ ได้ผู้ชาย

เห็นนะคะ แต่ต้องแล้วเเต่ท่านอนของน้องด้วย

ค่าใช้จ่ายในการซาวด์ดูเพศเท่าไหร่ค่ะ

4มิติ 18สัปดาห์จร้า เห็นครบหมดแล้ว

5y trước

ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

เห็นค่ะ ถ้าน้องอ้าขา 😂

เห็นแล้วจ้า

เห็นแล้วคะ

เห้นจ้าา.