19สัปดาห์2วันคุณเเม่เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นรึยังค่ะ..ทางยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ???

19สัปดาห์ลูกดิ้นรึยังค่ะ..ทางนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

รู้สึกตอน18วีคค่ะ แล้วแต่หน้าท้องของคุณแม่แต่ละคนด้วยว่าหนาหรือบางถ้าหนาก้อจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ

จะเริ่มตอดเบาๆอยุ่ค่ะ รู้สึกตุบๆหรือบางครั้งเหมือนผีเสื้อบินอยุ่ในท้อง แต่ยังไม่แรงมากค่ะ

ท้องสองรู้สึกเร็วค่ะบ้านนี้เริ่มตอด18วีคค่ะตอนนี้กลางคืนถ้านอนหงายเริ่มโก่งตัว

บ้านนี้17วีคก้อเริ่มรุวสึกว่าน้องดิ้นเลกน้อยล้ะ 20วีค น้องเริ่มถีบเก่งแล้วว

บ้านนี้รุ้สึกโดนตอด ตอน 15wค่ะ ถ้ารุ้สึกดิ้นแบบกระทุ้งท้อง ตอน 23w #ท้อง2ค่ะ

บ้านนี้19+3จ้า ลูกดิ้นบ่อยจ้า วันนี้อันตร้าซาวด์ดูเพศ จะเห็นไหม555

บ้านนี้ก้19d2w ยังไม่ดิ้นเหมือนกันคะ แต่เริ่มจะตอดดุ้บๆเก่งแล้ว

บ้านนี้หนังท้องหนารู้สึกว่าลูกดิ้นจิงๆเกือบจะ6เดือนเลยจ้า

เริ่มรุ้สึกนิดๆค่ะ ตอนนี้20+5ดิ้นเก่งมากค่ะ 💓💞

บ้านนี้ตอน 18w เริ่มดิ้น เริ่มตอด แล้วจ้า