19สัปดาห์แล้วจร้า

19สัปดาห์3วันแล้วคะ..ท้องเล็กไปไหมคะ แม่ๆๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19สัปดาห์แล้วจร้า

แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องนะคะ..สนใจแค่น้ำหนักลูกในท้องพอค่ะเวลาแม่ไปซาวด์แม่คอยถามคุณหมอเรื่องน้ำหนักลูกค่ะว่าตามเกณฑ์มั๊ย

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ไม่เล็กไปหรอกค่ะ ของเรานี้ ตอนยืนดูไม่ออกเลย เหมือนคนอ้วนลงพุง 19 Week เหมือนกันค่ะแม่

คุณหมอเคยบอกไว้ว่า เป็นลักษณะท้องสาว น่ะครับ คุณแม่ไม่ต้องกังวล อะไรครับ

เท่าท้องเรา24.wksเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะขอแค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

บ้านนี้34 5ไม่มีใครดูออกเลยว่าท้อง😂😂 แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีจ้า

เรา 20 w 5 วัน ยังไม่ออกแบบนี้เลย เหมือนคนอ้วน เพราะเราอ้วนยู่แล้ว 😅

ท้องโตกว่าเราอีกค่ะ อยากมีโชว์บ้าง นี่ 24w แล้ว เล็กกว่านี้อีกจ้า

ท้องโตกว่าบ้านนี้ค่ะ บ้านนี้8เดือนแล้วยังเล็กกว่าของแม่อีก🤣

19w 4d ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ยิ่งใส่เสื้อยืด ดูไม่ออกเลยว่าท้อง