19วีค2วัน เสี่ยงเป็นเบาหวาน ขณะ ตั้งครรภ์

19วีค 2วัน แม่เสี่ยงเป็นเบาหวาน ขณะ ตั้งครรภ์ มีแม่ๆแนะนำเรื่องการกินอาหารมั่งมั้ยคะ หรือต้องงดของหวานทุกชนิดเลย 😞

งดข้าว ขนมปัง แป้งต่างๆ ของหวาน น้ำหวาน เน้นปลา ผัก นม ไข่ เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน

บ้านนี้ทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่คู่กับนมค่ะ ช่วยเรื่องลดน้ำตาลในเลือดค่ะ