แม่ๆคลอดเดือนไหนบ้างค่ะ

19กุมภาพร้อมแตกแล้ว ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น #ทีมกุมพา64

แม่ๆคลอดเดือนไหนบ้างค่ะ

23 กพ ค่ะ ท้องแข็ง แบบต้องนอนอย่างเดี่ยวค่ะ นั่งได้ไม่เกิน 5 นาทีต้องรีบนอน แม่เป๋นเหมื่อนกันไหมค่ะ

บ้านนี้หมอนัดคลอด 8 กุมภาพันธ์ค่ะ 38+2 แต่พอไปหาหมอวันนี้ปากมดลูกเปิด 3 เซนติเมตรแล้วค่ะ

4y trước

วันที่8 กุมภาพันธ์เหมือนกัน เลยค่ะ ช่วงนี้เริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้ว

18 กุมภาาาาา จ้า ตื่นเต้นมากกก กลัวออกก่อน ยังไม่เตรียมไรเลยงับ 555555

4y trước

บ้านนี้ก็มีแต่เสื้อผ้ากับที่นอนจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่นี้หมอดันบอกอาจคลอดก่อนครบกำหนด

19 เหมือนกันเลย รอบเดือนวันแรกของเดือนสุดท้ายมาวันไหนคะ?

9 กพ.นี้จ้า ใกล้แล้วค่ะแม่ เริ่มเจ็บเตือนๆแล้วค่ะ

4y trước

9กุมภาพันธ์​เหมือนกัน​เลยคะ

17กุมภาพร้อมเเตกค่ะจะเป็นเเม่ลูกสองเเล้ว😍😍😍😍

นัดผ่า22 ก.พ. ค่า ท้องสองเเต่ก็ยังกลัวอยู่ค่ะ😂😂

20กุมภาพันธ์​ค่ะ​แม่​คลอด​ง่าย​ๆๆ​นะ​ค่ะ​

20​ กุมภา​พันธ์​ ค่ะ​ อยากแตกแล้ววว😄