แม่ๆคลอดเดือนไหนบ้างค่ะ

19กุมภาพร้อมแตกแล้ว ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น #ทีมกุมพา64

แม่ๆคลอดเดือนไหนบ้างค่ะ

วันเดียวกันแต่คนละเดือน... บ้านนี้19มีนาจ้า

ผ่าคลอด25ก.พ.จ้า ท้องสองจ้า นับวันรอแล้วจ้า

กำหคลอดวันเดียวกันเลยค่ะกังวลเหมือนกัน

17 กุมภาพันธ์ อยากเห็นหน้ามากๆเลยตอนนี้

14 ก.พ ทั้งกลัวทั้งอยากแตกแล้วค่าาา☺️

7 กุมภาตื่นเต้นเหมือนกันค่ะลูกคนแรก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่

5 กุมภาพันธ์ 38+5 ปวดหลังสุดๆไปเลยค่ะ

นัดผ่าคลอด 11 กุมภาจ้า นับวันรอ🥰

บ้านนี้15ก.พ.ผ่าคลอด ผู้ชายครับ👼🤱