Excited mommy

19weeks ok lng ba ang laki ng tyan ko.. atska bat ganon hindi ko pa sya nararamdaman..napaparanoid na ako...pero nagpaultrasound na ako lalaki daw... may nagkakamali ba sa ultrasound kasi baka mamaya wala man baby eh.. natatakot ako#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

Excited mommy
13 Các câu trả lời

lumaki tyan mo't umabot ng 19wks tas walang baby? e mas malaki pa nga tyan mo sa'kin na 23wks e 🤧sabi mo na rin nagpa ultrasound ka at nakita na rin gender diba? bakit sasabihin mo pang walang baby, so ano naging purpose ng ultrasound mo??? kung sa pag move naman, possible na anterior placenta ka kaya hindi mo nararamdaman agad pero as long as okay nman yung sabi ng ob mo based sa ultrasound mo e wala kang dapat ipangamba. First time mom rin po ako pero dapat rin po pag isipan bawat itatanong natin lalo kung nakapag consult naman na tayo sa ob natin.

bat po palaging tanong niyo eh walang baby? kung naultrasound naman na po kayo at nakita niyo naman po siya at confirmed na may heartbeat ? ano po ba ang wish niyo? mawalan ng baby? halos lahat ng post niyo po mula start ng oregnancy niyo ganyan. nakailangan check up at ultrasound naman na siguro po kayo. sana makampante na kayo. at kung inaalagaan niyo naman ang sarili niyo ng maayos. unless may ginagawa ka pong hindi tama.

3y trước

sorry sa inyo ah kung ganyan ang tanong ko.. maraming salamat din

Minsan mamshie maaga pa kaya di ramdam ni mamshie or ung tinatawag na anterior placenta kaya hindi agad nararamdaman si baby🙂 wag ka po ma stress makakasama kay baby kung na UTZ po naman kau lalo na nakita na gender ok po yan🥰🙏🏻❤️ pwede din po yan pag check nyo uli kay OB inform nyo po sya about sa worry u mamshie para ma explain maigi ni OB lahat ng question mo po☺️

normal.lang po.yam mommy sa 1st baby ko non 6 mons ata bago ko sya naramdaman yun movements nia hehe, pag 1st pregnancy daw ganyan tlaga, ibang iba ngyon 2nd pregnancy ko ,4 mons palang ngfefeel.ko na tiny movements ni baby ko 🤗 soon mkukulitan ka na din sa baby mo 🤣 enjoy your pregnancy journey moshie Godbless

Parang weekly ka nagtatanong regarding sa laki ng tyan mo. Nagpapacheck up ka naman. Mas tama pa rin sinasabi ng OB mo kaysa sa mga tao dito. Tsaka yung mga questions mo pwede mo itanong lahat yan sa OB mo para mapanatag ka. Nakakaloka lang na weekly tatanong mo dito kung tama lang laki tyan mo.

3y trước

I agree po. Yung tulad po kasi naming first time pregnant madami po kaming tanong bukod sa naask namin sa OB.. kasi po baka may malaman kami based sa experience ng iba. Di naman po yun sa pagpapapansin..

punta ka ob mamsh para ma ultrasound kanat masukat talaga si baby. Ako kase nagpunta lying in sabi nun midwife dun paulit ulit na anliit daw ng tyan ko for 5mons. nakakainis na nga kase parang nakakadiscourage eh. Pro nun nag pa CAS ultrasound ako tama lang ang laki ng baby ko. Kya mag ob ka mommy

Pag 1st time mom ka po, di pa po talaga mararamdaman masyado. Around 20 weeks mararamdaman mo na sya 😊

bili ka po fetal doppler para ma check mo heartbeat ni baby everyday if gusto nyo.

19 weeks dn me nung ng quiet days si baby... 20 weeks me ngputz boy din...

kasi ma liit pa po sa baby nyan kaya wla pang mga maliliit na sipa.