Right Side Lower

Hi 19weeks na po akong preggy at nararamdaman ko na po yung pag galaw ni baby sa loob ng tummy ko pero nagtataka po ako always right side lang siya na raramdaman at sa may bandang puson pa po bihira ko lang po siya maramdaman sa left side normal po ba yun sabi kase kapag kanan daw ang pagalaw ni baby lalaki daw ang gender pero pagkaliwa daw babae. Itatanong ko lang po sana kung normal lang na sa puson minsan mararamdaman yung pag kick ni baby Thank you.

1 Trả lời

Yeps normal po sa ganyang weeks na sa puson muna hanggang sa lumaki na nang lumaki si bb iba iba na rin gagalawan nya. Sakin din sa right ko nafifeel lagi si bb and it's a boy nga