Anong month okay bumili ng gamit ni baby?

19weeks na po ako today ang having a baby girl po. ☺️🙏🏻 Sabi po kasi ng matatanda masama bumili ng gamit ng sobrang aga. Sa layo ng gap ng panganay ko at bunso ko ndi ko na matandaan anong month ko binilan panganay ko ng mga gamit. Mas okay kasi makaipon na gamit paonti onti kesa biglaan. Advice naman mga mommy. Thankyou. 🙏🏻#pleasehelp #advicepls #pregnancy

16 Các câu trả lời

kami po 6 months bumili na 😅 tapos nag unti unti na ako magcrochet ng mga booties and bonnets ni baby kasi pamparelax ko magcrochet, so nakaipon na ng damit nya bago sya lumabas 😊