Anong month okay bumili ng gamit ni baby?

19weeks na po ako today ang having a baby girl po. ☺️🙏🏻 Sabi po kasi ng matatanda masama bumili ng gamit ng sobrang aga. Sa layo ng gap ng panganay ko at bunso ko ndi ko na matandaan anong month ko binilan panganay ko ng mga gamit. Mas okay kasi makaipon na gamit paonti onti kesa biglaan. Advice naman mga mommy. Thankyou. 🙏🏻#pleasehelp #advicepls #pregnancy

16 Các câu trả lời

nagstart ako 5months.. inuuna ko mga storage box ska essentials na need ni baby sa hospital. tas 6months ako bumili nako ng damit nia nung nalaman ko gender ni baby. every week bumibili po ako paunti unti.. kht sabhn ng inlaw na wag muna bumili d ako nakinig kc d naman ako humihingi sknia pambili ng gamit ng baby ko.. and now im at 34weeks kumpleto na gamit ni baby at gamit ko 🤗, nxtmonth na duedate ko . masaya lang na pampaanak nalang ang iisipin ko

19weeks na ako ngayon momsh peru may pang newborn diaper na ako hehe nabubudol kasi sa lazada at shopee😂 matagal pa nman expired, kung damit nman merun na ako ung ginamit ng panganay ko nun, pede kna mamili momsh mas mganda paunti unti kesa biglaan mabigat sa bulsa😂😁 kasi sa panganay ko nun 7mnths na ako namili mahirap na lalu nat nahihilo pa ako nun, kaya ngayon pa unti unting bili na ako pati mga wipes hehe

2y trước

20 weeks na bukas mami kaya gusto ko na din makaipon mga gamit at di biro bayad sa dra pag cs e. 😅

Hello mommy! If paunti unti ka bibili you can start now :) Since alam mo naman na ang gender ni baby congrats! hehe but if you'd like ng isang bultuhan nalang, around 30-32 weeks for me ang ideal or basta nasa 3rd trim na ikaw 🤗

2y trước

thankyou mami. un nga din iniisip ko kasi marami din naman gastos paglabas mas madali for me if makaipon nako damit at mga gamit nia bago pa sya lumabas at bago pa ako manganak..

Depende sayo mi.. Yung iba maaga namimili ako kasi.. Sinigurado muna gender ni baby kasi nagpa Gender reveal pa ko😅 kaya 7months na nakapamili at puro thru shopee and lazada lang😆 scary kasi mag mall di safe dahil pandemic pa rin

2y trước

sure naman na po mami un gender. 12 weeks po una napansin na girl then nun 15 weeks tas sure na po netong 19 weeks ko.. mga essentials lang naman po sana balak ko muna bilhin sa panganay ko po kasi sensitive baka kasi un 2nd baby ko now ganun din medyo mabigat sa bulsa if isang bilihan kaya balak ko na po sana bumili paunti unti. kaso sabi matatanda bawal hanggat hindi pa malapit manganak.. :(

Depende sayo yan mommy kung susundin mo yung pamahiin. Di naman siguro masama na magipon ng paunti unti. Sa case ko, mapamahiin ang parents ko pero support sila na magipon kami ng gamit ni baby para di biglaan ang pagbili. ✨

2y trước

kaya nga po mami. ty po. magstart nako bumili damit ni baby. kiber na sa mga kontra. 😅

sabi rin ng mama ko na tyaka na pag 7months na yong tiyan ko. Nung 11 pako nag6months buti nalang may mga auntie ako na binigay nila sakin yong newborn clothes ng mga baby nila . Tapos bumili narin ako ng onesie sa shopee.

2y trước

hintay nalang muna mi,

ako 2 months akong buntis nung nalaman kong buntis ako.. den namili agad akong gamit ni baby.. super excited aq Kasi first baby namin.. ngayon halos makokompleto ko na gamit nya for new born.. 3 months palang cxa.

hindi masama ang bumili ng gamit ang magandang term dyan…. kakalakhan nya agad yung mga damit kase kapag new born sobrang bilis lumaki at hindi masusulit yun ang ibig sabihin ng matatanda hindi yun masama 😄

2y trước

sabi po kasi nila mas okay 7mos bumili ng gamit kesa un maaga baka daw po may mangyaring masama kay baby.

kami po 6 months bumili na 😅 tapos nag unti unti na ako magcrochet ng mga booties and bonnets ni baby kasi pamparelax ko magcrochet, so nakaipon na ng damit nya bago sya lumabas 😊