ทีมกุมภา67

#19week #ทีมกุมภา67ค่ะ อยากมาอวดซาวเพศน้องชัดมาก คุณหมอก็ใจดีมากค่ะ ซาวให้นานมาก เสียแค่ค่ายา30บาท ตอนแรกแอบกลัวเคยได้ยินคนพูดกันว่าฝาก รพ รัฐ คุณหมอไม่ซาวให้ พี่พยาบาลแอบดุ แต่ รพ ที่ แม่ไปฝากนี้ ซาวให้เป็นชั่วโมงค่ะ กับอาจารย์หมอ และพี่ๆพยาบาลก็บริการดีมากๆๆๆ ☺️ แถมปริ้นรูปให้สามหน้ากระดาษ 🎉

ทีมกุมภา67

ดีกว่าคลีนิคที่เราฝากอีกค่ะ คลีนิคที่เราฝากซาวด์ไม่ถึงนาทีบอกมีแขนมีขาแล้ว แค่นั้นงงมากเสียตังฟรีเกือบพันเฉพาะค่าซาวด์😢

12mo trước

ใช่ค่ะ เราไปฝากคลีนิกครั้งแรก พอนั้นหมอบอกแค่มีแขนมีขา หัวใจเต้นดีจบ เราเลยลองย้ายไปฝาก รพ รัฐดูเคยได้ยินว่า รพ นี้ดีซาวละเอียด เราเลยย้ายไป สรุป ดีจริงๆค่ะ แถมถูกมากด้วย

บ้านนี้ฝากร.พ รัฐก้คิดแบบนั้นค่ะแต่ตอนไปคือพูดดีทุกคนเลย ได้ซาวทุกครั้งเลยค่ะ ซาวเป็นชั่วโมงเหมือนกัน 🤣

ไปฝากที่โรงบาลหมอซาวด์ให้แค่แปบเดียวเองคะบอกแต่น้องหัวใจเต้นปกติฝากที่คลีนิกบอกละเอียดดีคะแต่แพงคะ

12mo trước

เราไปใากคลีนิก หมอไม่บอกอะไรเลยย้ายไปฝาก รพ รัฐ คือดีเกินคาด

รพ.รัฐที่เราฝาก เค้าซาวเพศให้ ตอน 30วีคค่ะ อยากรุ้ก่อนเลยไปซาวคลินิก

ดีจัง อยากให้คุณหมอซาวด์ให้เเบบนี้บ้างจัง

12mo trước

คิดว่าน่าจะบาง รพ นะคะ ที่ซาวให้ ดีใจมากเลยค่ะที่ไปแล้ว ไม่ผิดหวังกลับมาได้แต่คำพูดเพราะกับพลังบวกจากคุณหมอกับพยาบาลค่ะ

ซาวฟรีค่ะรพ.รัฐ16+1 w. ซาวมาเจอแฝด