แม่ๆท่านไหนซาวครั้งแรกดูเพศแล้วผิดพลาดบ้างมั๊ยค่ะ

19w. หมอซาวแล้วบอกว่าเราได้ผช.แต่ไม่ร้อยเปอร์เซ็นคือเรายังมีสิทธิได้ผญ. มั๊ยค่ะ คือแม่อยากได้ลูกสาวมากคนแรกก็ผช. คนที่2อยากได้ผญ.ค่ะ มีแม่ๆท่านไหนผลซาวครั้งแรกผิดพลาดบ้างค่ะ

17 W ซาวด์ได้ ชาย ตอน30 W ชัดเลยค่ะ จู๋ โผล่ หวังลูกสาว แต่ได้ชาย ค่ะ