แม่ๆท่านไหนซาวครั้งแรกดูเพศแล้วผิดพลาดบ้างมั๊ยค่ะ

19w. หมอซาวแล้วบอกว่าเราได้ผช.แต่ไม่ร้อยเปอร์เซ็นคือเรายังมีสิทธิได้ผญ. มั๊ยค่ะ คือแม่อยากได้ลูกสาวมากคนแรกก็ผช. คนที่2อยากได้ผญ.ค่ะ มีแม่ๆท่านไหนผลซาวครั้งแรกผิดพลาดบ้างค่ะ

น้อยคนค่ะแม่ นานๆทีจะเห็นสักเคส ยิ่งถ้าเมื่อไหร่หมอฟันธงว่าชาย แสดงว่ามีจู๋ หดหายไปไม่ได้จ้า เพศ เป็นสิ่งที่เด็กเกิดและโตขึ้นมาเลือกเองค่ะ เพียงแค่เขาจะเกิดมาในร่างกายแบบไหนก็เท่านั้นเอง ต่อให้ใช้เงินจำนวนมาก พึ่งวิธีวิทยาศาสตร์ ให้ร่างกายออกมาเป็นชาย แต่ท้ายที่สุดแล้ว ใจจริงของเขาจะเป็นชายหรือหญิงนั้น ก็เป็นสิ่งที่เขาโตมาเลือกเองอยู่ดีค่ะแม่

เราอยากได้ลูกสาวมากๆๆๆ แต่ซาวด์ออกมาได้ผู้ชาย ตอนแรกที่หมอบอก เราแทบจะร้องไห้ตรงนั้นเลยค่ะ ความรู้สึกมันพังทลาย เพราะคาดหวังมากกกก ใช้เวลาทำใจอยู่หลายวัน ทุกคนพูดปลอบใจสารพัด ตอนนี้ทำใจได้แล้วค่ะ คุณหมอบอกเราว่า “โตขึ้นเค้าจะเลือกเพศเองค่ะคุณแม่”

5y trước

ใช่ค่ะแม่ยังไงเค้าก็ลูกเรา🥰

อาจมีสิทธ์ลุ้นค่ะแม่บ้านนี้ซาว์ครั้งแรกตอน3เดือนกว่าๆหมอบอกเหมือนผู้ชาย แต่หมอก็ไม่มั่นใจอาจเป็นต่อมเซลเพศน้องก็ได้ค่ะ แต่พอซาว์อีกทีตอน5เดือนกว่าๆเห็นชัดเลยค่ะได้ลูกสาวค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ จะรอลุ้นอีกทีค่ะแม่

รอซาวด์อีกทีค่ะ ของเรา19w หมอว่าญ แต่ไม่ชัว เราไปซาวอีก 29w เหนจิบิชัดเจน100% ส่วนมากน่าจะไม่ค่อยพลาดนะคะ

13วีค หมอบอกว่า คาดว่าจะผู้ชาย พอ17วีค ผู้ชายจิงๆค่ะ จู๋โผล่เลย คนแรกก็ผู้ชาย บ้านนี้ชายทั้งสองค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน19+4w หมอบอกได้ผช.คะ ครั้งที่2ตอน 28+4w ก็ผช. ใบซาวด์ยืนยัน😁ตอนนี้37+6wจ้าาา

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกหมอบอกผู้ชาย90%ค่ะ ถูกใจพ่อ แต่ผิดหวังแม่นิดหน่อย อยากได้ลูกสาวค่ะ

5y trước

🤣🤣🤣

ซาวตอน19w หมอบอกว่าน่าจะหญิง อิแม่อยากเอาแบบชัวร์ๆ 22wขอซาวอีกรอบ ได้หญิงคะ☺️

บ้านนี้ซาวตอน19หมอบอกผู้หญิง70%ก้ยังไม่ชัว รอดูเดือนหน้า ว่าจะเหนเพศชัดไหม

5y trước

ค่ะ จะรอซาวอีกรอบเหมือนกันค่ะ

17 W ซาวด์ได้ ชาย ตอน30 W ชัดเลยค่ะ จู๋ โผล่ หวังลูกสาว แต่ได้ชาย ค่ะ