ลูกไม่ดิ้นตอนส่องไฟฉาย

19W5Dแล้วเวลาส่องไฟฉายลูกน้อยไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองเลยค่ะ กงวนมาก แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ไฟฉายไฟสีส้มรึป่าวคะ ห้ามเป็นสีอื่นนะคะสว่างเกินมีผลกับดวงตาค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏🥰