ลูกไม่ดิ้นตอนส่องไฟฉาย

19W5Dแล้วเวลาส่องไฟฉายลูกน้อยไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองเลยค่ะ กงวนมาก แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บางทีน้องก็นอนหลับค่ะ 28W ส่องไฟบางทีก็ไม่ดิ้นค่ะ ตอนน้องดิ้นค่อยส่องเพื่อกระตุ้นพัฒนาการ

บ้านนี้ไม่ดิ้นตอนถ่ายคลิปค่ะแม่เป็นเหมือนกันไหม😅 กะจะถ่ายให้คุณยายดูแต่เงียบกริบ

บ้านนี้ส่องไตรมาสไหนก็ไม่ดิ้นเลยเลิกทำไป ใช้วิธีอื่นแทน ตอนนี้คลอดแล้วน้องปกติดีค่ะ

ไฟฉายไฟสีส้มรึป่าวคะ ห้ามเป็นสีอื่นนะคะสว่างเกินมีผลกับดวงตาค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏🥰