มีแม่ๆคนไหนเคยเจ็บจี๊ดๆด้านซ้ายที ด้านขวาทีเวลาเดินหรือเวลานอนไหมคะ บางครั้งจะร้าวลงจิมิด้วย. แต่เป็นแปปๆก็หายแต่เป็นบ่อยคะ

19w 4d

เป็นตอน 25 สัปดาห์ค่ะ เวลาลุก,เดิน,นั่ง,นอนจะเจ็บที่อวัยวะเพศและขาหนีบ บางวันเจ็บเยอะบางวันนิดหน่อย แต่ก็พอทนได้ค่ะ

ยิ่งท้องใหญ่ จะยิ่งกว่านี้ค่ะ ส่วนตัว19+6จะเป็นเวลาลุกเร็วค่ะ แต่ปวดหลังมาก

บ้านนี้28wแล้วทรมานมากๆเลยคะ

เป็นจ้าา

เป็นคะ