19w.4d.เบื่ออาหารมากค่ะรู้สึกว่าร่างกายแปลกๆร้องไห้ง่ายและเวลาตื่นจะมีอาการอาเจียนปวดหัวเวลานอนก็รู้สึกอึดอัดค่ะ มีวิธีแก้มั้ยค่ะ

1 Trả lời

กลับมาแพ้ท้องค่ะ ดูแลตัวเองดีๆค่ะ แม่ตั้งครรภ์อ่อนไหวง่าย ฮอร์โมนมันสูงขึ้นค่ะ

5mo trước

ใช่ค่ะ อารมณ์สวิงมากกกกก ตอนนี้ก้กำลังปรับคะ แต่คงปรับไม่ได้ 😂😂