ตั้งครรภ์

19wกำหนดคลอด8.มิถุนายน ท้องใหญ่ไมค่ะน้ำหนักลงไป1โล ขอดูท้องแม่ๆๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์

วันเดียวกันเรยจ้า รู้เพศยังค่ะ ❤👶👶

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ รู้เพศยังคะแม่

20wค่ะกำหนดคลอด3มิถุนายนแต่ท้องแฝดค่ะ

5y trước

ไม่เนียนเท่าไหร่ค่ะอันกล้องอ๊อฟโป้ มันหลอก แต่เราทาครีมอะไรไม่ได้เลยแพ้ค่ะ

บ้านนี้19วีค+4วัน กำหนดคลอด 10 มิ.ย. ค่ะ

23+6wท้องเล็กแต่น้ำหนักขึ้นมา8โลจ้า

19 มิถุนายน ท้อง2 น้องดิ้นดีมากค่ะ

ท้องใหญ่จังค่ะ แต่ทำไมน้ำหนักลด

5y trước

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ

ไหญ่กว่าเราอีก กีเดือนแล้วคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

19w 5dกำหนดคลอด9มิถุนายนค่ะ😊