แม่เลี้ยงเดี่ยวต้องสตรอง

19 สัปดาห์แล้วค่ะแม่ๆ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วยค่ะขอกำลังใจจากคุณแม่ๆทุกคนด้วยนะคะ ❤️

แม่เลี้ยงเดี่ยวต้องสตรอง
1 Trả lời

สู้ๆนะคะ ปล.ภาพแอบโป้นิดนึงนะคะแม่ ในแอปมีทั้งคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่นๆ รวมถึงคนไม่ดีแฝงตัวเข้ามา นำภาพไปใช้ในทางไม่ดี ควรเซฟตัวเองนิดนึงนะคะ เป็นห่วงค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่าคุณแม่