แม่ๆบ้านไหน เดือนตุลาบ้างคะ

19 week แล้ว แต่นำ้หนักไม่ขึ้นเลยแต่พยายามกินเยอะมากแต่นำ้หนักไม่ขึ้นเลย บ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหน เดือนตุลาบ้างคะ

เป็นค่ะ บ้านนี้เพิ่มตอน6เดือน 4กิโล บำรุงเยอะๆค่ะคุณเเม่ อย่าเครียดนะคะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอเเล้วค่ะ