แม่ๆบ้านไหน อาการเดียวกันบ้างคะ

19+6 มีอาการเวียนหัว บ่อย นอนก็เหมือนอาการจะอ้วก ตลอด พะอืดพะอม เบื่ออาหาร มีวิธีแนะนำบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่เบื่ออาหารนะคะ หิวบ่อยด้วย แต่กินไปบางทีก็อาเจียนออกหมด น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย

4d trước

เหมือนกันเลยแม่ แต่บ้านนี้นานๆทีอ้วก ส่วนมากหิววว แถมน้ำหนักลงคนทักว่าผอมลงด้วย555