19สัปดาแล้วทำไมไม่รู้สึกลูกดิ้น

19+4สัปดาเงียบกริบไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะมันปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ทีมมิถุนา66

บ้านนี้21วีคแล้วก็ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ​ แต่น้องจะตอดๆเวลาที่เงียบๆจะรู้สึกค่ะ

อาจจะหน้าท้องหนาเลยยังไม่รู้สึกไหมคะ