Curious One

Hello. 19 weeks pregnant na ako pero normal lang po ba na walang maramdaman kahit pagpintig ni baby? Sa mga nababasa ko kasi nararamdaman na nila babies nila. Last time na nagpacheck up naman ako may nadetect naman na heartbeat OB ko. Worried lang kasi di ko sya maramdaman.?

1 Trả lời

22 weeks above may galaw galaw kana maramdaman ... If may heartbeat naman po sya upon checkup with your obgyne then theres no problem 😉