19wks pregnant. normal ba na di ko nararamdaman gumagalaw si baby?

First pregnancy ko po ito. Nababasa ko kasi dito sa app na possible nang maramdaman si baby sa ganitong weeks. Concern lang ako kung normal parin ba kahit hindi pa muna?#firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

Yes it's still normal mi. Madami factor kasi. Yung anterior placenta mas mahirap maramdaman galaw ni baby, if 1st time mom ka ba, ano kaya position ni baby. Mga ganong factor mi. 2nd pregnancy ko 12 wks may pitik na. 17wks na ko ngayon medyo lumalakas na pero di pa din lagi and di pa din everyday. Ang sinasabi ng mga ob naman usually 20wks onwards

Hi! Kahit flutter or parang may kumukulo sa bandang puson, wala po? Pero normally, marararamdaman daw yung kicks pag 20 or 25 weeks lalo na kung 1st pregnancy. 😊 I’m on my 18 weeks, flutter pa lang nararamdaman ko.