Sino po dito mataas ang sugar?

19 weeks na po ako ngayon. Ang sabi po skin ng ob mataas daw sugar ko. Ngayon po pinag momonitor nya ako dto s bahay ng blood sugar ko. 4x a day ko sya gagawin. Ano po bang mas magandang gawin pg everytime ka mag ccheck ng dugo? Before or after meal? Umaga, tanghali, hapon at gabi ko sya ggawin.

1 Trả lời

medyo mataas din sugar ko unang advice sa akin ng endo ko bago kumain breakfast saka every after meal monitor so bale 4x per day..pero now 1/day na lang ako..

2mo trước

mababa ang 58 ang alam kong normal na fasting ay 70-99. Anong naramdaman mo sa 58? ako kasi nung ng 63 nanginig at nanghina ako napagalitan pa ako ng endo ko di na daw ata ako kumakain. mostly bumababa sugar ko pag nalilipasan ako ng gutom kaya gat maaari wag papalipas ng gutom kasi delikado din super baba ng sugar. advice sa akin ng endo ko half rice sa umaga with maraming gulay, 1 cup sa tanghali at gabi tapos mas maraming gulay at isang hiwang prutas.