Normal po ba? Bakit po sabi ng OB ko mataas sugar ko 🥺

Pinag momonitor po ako ng sugar ng OB ko, bumili ako kanina glucometer Ano po ba mga dapat kong gawin para bumama ang sugar? Ano po mga dapat kong kainin?

Normal po ba? Bakit po sabi ng OB ko mataas sugar ko 🥺
9 Các câu trả lời

iwas po muna sa mga matatamis less sa rice. oatmeal sa morning is the best po sa and more gulay better ung mga nilaga and iwas din po muna sa mga powdered juice and softdrinks if ever matataas po kasi sugar lvl nun. better po kung fresh fruit juice. ingat po ☺

Nasa normal range naman sya mi. Kaso baka para sa OB mo mataas na yan kasi, madami kapang magiging kakainin na matatamis. Baka pag kumain ka ng kumain ng matatamis na pagkain hndi mo mamonitor yung sugar mo, magulat ka nalang lagpas na sya sa range.

Within normal naman po lahat ng results nyo. Baka na-confuse lang si Doc. Ba’t di mo iconfirm po ulit at ask ka na din bakit need i-monitor blood sugar mo. Portion control lang po lalo na sa carbs at iwas sa sobrang matatamis.

Mataas kasi ang first hour mo mumsh. Mg/dl ang gamit nilang unit. If iconvert mo yan ang result mo ay 167 which is mataas nga po. 80-120mg/dl lng po kasi ang normal. Nurse po ako at may GDM din po kasi ako non.

2y trước

Normal parin OGTT niya.

Parang ok naman result mo sis ah. Lahat naman pasado. Baka pinag momonitor ka lang kasi high risk ka for Gestational Diabetes?

2y trước

Wag ka mahiya mag confirm sa OB mo sis. Ako ang kulit kulit ko. Tanong ako ng tanong. Normal naman result nia. Baka lang gusto ka nia pag monitor kasi me risk ka ng diabetes.

momshie try mo po bawasan rice mo.. tapos mag oatmeal ka din nakakababa ng blood sugar yun. bawasan mo nalang matatamis

Borderline ka maam.. iwas iwas sa mga matatamis

Within normal limits naman result mo mii

2y trước

sabi po mataas daw 😭😭 na stress po ako 😭😭 ang mahal pa naman ng pang monitor ng sugar 😭😭

ilang weeks na tiyan mo mommy?