itchiness

19 weeks na po ako.. kumakati na naman yong vulva ko tapos nagyeyeast konti.. 6 weeks ako noon nung na experience ko to,sabi ni doc baka na allergy ako sa feminine wash ko kaya niresetahan ako ng bago..nawala naman at ngayon 19 weeks na kumakati na naman.. normal ba yun? sino naka experience nito? ano sabi ng doc nio??

1 Trả lời

Nagbabago daw kasi ang ph level natin mommy pag pregnant tayo kaya hindi talaga maiwasan ang infection in the feminine area. Balik na lang po kayo sa OB ninyo. Ako din 5 months pregnant ako when parang marami akong discharges and medyo smelly sya. May nilagay na suppository na gamot yung OB ko sa vagina ko and ginamit ko yun for 5 days nacure din naman sya