Too much movement?

We are 19 weeks 4 days today, ok lang ba na galaw ng galaw si baby? Almost 2hrs na ang daming movement. Nagwoworry lang ako baka hindi normal na galaw sya ng galaw baka may something na? 🥺#advicepls #1stimemom #firstbaby #worryingmom

8 Các câu trả lời

Mas okay po Kung active. 😊 Kung magka decrease fetal movement ka po sknya better consult o punta ka kagad sa ob..

20 weeks na ko pero di ko ma determine kung galaw ba ni baby yung nararamdaman ko or what 😌

ilang weeks mo sya unang naramdaman sis? 15weeks nako mag 16weeks na wala padin ako ma feel e

Ok lang po yan. ang hindi po okay is yung pag galaw na prang pumipiglas po.

active baby is a healthy baby

mas malikot = healthy baby

mas ok yan active c baby..

2y trước

thank you mamsh.. first time nya kasi gumalaw ng ganun katagal

yes