19สัปดาห์2วันคุณเเม่เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นรึยังค่ะ..ทางยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ???

19สัปดาห์ลูกดิ้นรึยังค่ะ..ทางนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้พึ่งรู้สึกว่าตอดตอน20+เองจ้า

ทางนี้ดิ้นตอน 23W ค้ะ เพราะท้องเล็ก

บ้านนี้ 17 w เริ่มตอด เบา ๆแล้วจ้าา

17วิค เริ่มตอดเบาๆค่ะ นานๆที

บ้านนี้16wตอกแล้ว😅😊ท้อง2จ๊ะ

รุ้สึกเเล้วคะ 19สัปดาห์ 4วัน

เราท้องแรก ตอดตอน17วีคคะ

บ้านนี้เริ่มแต่16ค่ะ

รู้สึกตอน 20w+. ค่ะ

รู้สึกแล้วจ้า