น้องตอด

18วีค+4 ยังไม่รู้สึกว่าน้องจะตอดเรยหรือบางทีรู้สึกแต่ฟังไม่เป็นเมื่อวันก่อนหมอนัดซาว์หมอว่าน้องเป็นเด็กแข็งแรง แต่แม่ยังไม่รู้สึกเรยเปนเพาะอะไรค่ะ หรือหน้าท้องหนา

1 Trả lời

ผนังท้องหนา หรือ ท้องแรกมีส่วนค่ะ เรารู้สึกน้องตอด เหมือนปลา ตอน20week น้องจะตัวเล็กอยู่ค่ะ กว่าจะรู้สึกดิ้นสม่ำเสมอ 28weekขึ้นไป พูดคุย เปิดเพลง ลูบท้อง ข่วยให้น้องมีพัฒนาการตอบรับกับเราได้ดีมากขึ้นค่ะ