ลูกไม่ดิ้น

18วิคแล้วค่ะ รู้สึกแล้วว่าลูก ดิ้นเล็กน้อย แต่เมื่อวานรู้สึกว่าไม่ดิ้นเลย กินน้ำเย็นกระตุ้นก็แล้วขนมหวานก็แล้ว จนถึงตอนนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

1 Trả lời

เด็กยังเล็กเกินจะนับลูกดิ้นนะคะ เค้าอาจจะดิ้นด้านที่ไม่โดนผนังมดลูกเราก็เลยไม่รู้สึก แต่ถ้าไม่สบายใจจริงๆหาหมอได้ค่ะ ไปอัลตราซาวด์จะได้สบายใจ