ท้องชอบแข็งนูน

18wแล้วค่ะ ท้องชอบแข็งและนูนบริเวณที่วงไว้ ท้องแรกค่ะ ไม่ทราบว่าคืออะไรหรอค่ะจะเป้นอะไรไหมหรือน้องอยุ่แถวนั้น ไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเลย

ท้องชอบแข็งนูน

ไม่เป็นไรค่ะ น้องอาจจะบิดตัวหรือบิดขี้เกียจ ปกติค่ะ ถ้าน้องไม่ขยับตัวหรือแม่รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้น อันนั้นหน้ากังวลมากกว่านะคะ แม่ลองสังเกตุดูนะคะ

5y trước

อายุครรภ์ยังน้อยหรือเปล่าคะ

น้องโก่งตัวค่ะ เกิดจากท่านอนของแม่ หากนอนตะแคงจะดีขึ้นค่ะ

5y trước

ขอบคุนจ้า