18weeks

18weeks pregnant today, it is normal na Wala pa po akong maramdaman na sipa ni baby, May nababasa kasi ako dto 15weeks palng feel na Nila Yung galaw ni baby, worried lng, Kung okay lng Kaya baby ko sa loob? 27 pa Kasi schedule check up ko. TIA sa sasagot.

1 Trả lời

Normal lang po ibat iba naman po ang nararamdaman ng buntis nung saken po 17weeks ko na naramdaman yung parang may pitik pitik po.

5y trước

Sya napo yun sis. Antay lang po di mo mamamalayan di ka na nya patutulugin kakasipa😁😂