pregnant

18weeks 5days. Grabe sa bigat ng tyan ko. Hays di ko na alam gagawin ko. Konting kain parang puputok na tyan ko sa sobrang stretch sya

1 Trả lời

Baka po bloated ang pakiramdam niyo mamsh. Inom ka po ng maraming tubig as in dalasan niyo po. Tapos kada meal niyo po bawasan nyo po lalo na ang rice at bread para iwas busog agad. Try nyo pong kumain ng mga skyflakes crackers lang pag nagugutom kayo tas di pa naman oras ng kain.