สอบถามเรื่องน้ำหนักตัวและอาหารค่ะ

18week น้ำหนักขึ้นมา 0.5 กก. ไม่แพ้ท้องแล้วค่ะ แต่เรื่องอาหาร ไม่อยากกินอาหารพวกเนื้อสัตว์เลยค่ะ กินได้แต่อาหารเส้นก๋วยเตี๋ยว กะผักและผลไม้ นน ลูกจากอัลตราซาวด์ก็ปกติดิ แต่กลัวลูกไม่ได้โปรตีนค่ะ คุณแม่ๆ มีเมนูแนะนำไม๊คะ

1 Trả lời

โปรตีนหลักๆได้จากเนื้อเลยค่ะ พยายามทานหน่อยก็ดีค่ะแม่ เอาเป็นพวก นม ไข่ แทนก็ได้ค่ะ

4y trước

วันละ 1-2 ฟองค่ะ