น้ำหนักลด

ตอนนี้เราได้ 33w ไปชั่งน้ำหนักมาลดไป 0.5 กก. อยากทราบว่าผิดปกติไหมคะ สำหรับคนท้อง

1 Trả lời

ไม่หรอกคะแม่ แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ บ้านนี้ ก่อนท้อง 89 คะ ฝากท้องครั้งแรก 79 คะ(ไม่รู้ว่าท้อง คิดว่าทำงานเหนื่อยเลยไม่อยากกินอะไร ดีที่จด ปจด. ขาด 2 เดือน)ก่อนคลอด 81 คะ หลังคลอด 76 น้อง 3310 กรัมคะ