กังวนมากๆ

18w 4d แต่ท้องคุณแม่ไม่ออกเรย กังวนมากค่ะ

บ้านนี้ออก 20.week ค่ะ ไม่ต้องโฟกัสท้องมากค่ะ ไปโฟกัสน้ำหนักลูกดีกว่า

เขาจะดูที่น้ำหนักลูกค่ะ ไม่ใช่ขนาดท้องกังวลผิดจุดค่ะแม่

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ บ้านนี้ 18 วีค เหมือนคนอิ่มข้าวค่ะ

ท้องแรกไม่ค่อยออกค่ะ แต่ลูกแข็งแรง ก็โอเคแล้วค่ะ