ท้องแรกๆๆๆๆๆ

18w 2วัน ลูกยังไม่ดิ้นเลย🥺

บ้านนี้19+2 ค่ะ ตอดแผ่วๆ บางวันไม่ตอด ต้อง กระตุ้น จิ้มๆเอาแอบตกใจเหมือนกันค่ะ แต่แม่ อ้วนมาก หน้าท้องหนา เลยไม่ค่อย รู้สึก😁

2y trước

เหมือนกันค่ะท้องสาม17w6วันแม่อ้วนมาก

อย่าซีเรียสค่ะแม่ ท้องแรก และอาจจะหน้าท้องหนาเลยรู้สึกช้าค่ะ บ้านนี้ 19+5 ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ตอดก็ไม่มี 😂

2y trước

เราก็แอบจิ้มทุกวัน เมื่อไหร่จะดิ้นให้แม่รู้สึกสักทีน้อออ แม่รอทุกวันค่ะ😂

18w2 วันเท่ากันเลยค่ะเเม่ ทางนี้ก็ยังไม่ดิ้นเช่นกัน เเต่เบื้องต้นฟังเดลงหัวใจน้องมาเเล้วค่อยยังชั่ว 🥲

2y trước

เหมือนกันค่ะ รออิกหน่อยเนอะมาดูว่าใครจะดิ้นก่อนกัน😁

ถ้ามีหน้าท้อง 20w ขึ้นค่ะ หมอจะให้นับลูกดิ้นตอน 28 w ตอนนั้นน้องจะดิ้นชัดเจนจนสามารถนับได้

2y trước

ขอบคุณค่ะ ลุ้นทุกวันเลย😂

ผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

ท้องเเรกค้ะ 18w เริ่มตอด 20w4d ตุบๆเเรงขึ้นเเรงขึ้น 😅😊

แต่แม่บ้านนี้ตัวเล็กท้องใหญ่😁ยังไม่ตอดเลยค่ะ

17+6ท้องสามยังเลยจ้า