ท้องไม่ค่อยออก

18w2d น้ำหนักขึ้นมาแค่ 3โลเองค่ะ บ้านไหนท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันบ้างคะ 😅 #ท้องแรก

ท้องไม่ค่อยออก

ไตรมาสแรกแทบจะไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ น้ำหนักลดด้วยเพราะแพ้ พอไตรมาสสุดท้าย ตอนนี้ 36w คุณหมอบอกท้องแม่โตดีมาก น้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์แม่หายกังวลเลยค่ะ จากแต่ก่อนมีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก น้ำหนักแม่ตั้งแต่ท้องจนปัจจุบันก็ขึ้นมา 9 โลเองค่ะ แม่อย่ากังวล ขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ท้อง33w2d น้ำหนักขึ้นเเค่8โลเองค่ะ เเต่น้ำหนักลูกปกติตามเกณฑ์ค่ะ ส่วนมากคุณหมอจะโฟกัสที่น้ำหนักลูกมากกว่านะคะ ดีสะอีกพอหลังคลอดจะได้ลดน้ำหนักง่ายๆ😅 เเต่ยังไงคุณเเม่ควรกินอาหารเยอะๆบำรุงเจ้าตัวน้อยนะคะ

ไม่แค่นะคะ 3 โล เราตอน 5-6 เดือนยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะแม่ ในรูปแม่ท้องออกมาแล้วนะคะ ตอนเพื่อน 20 วีค ยังแบนราบเรียบอยู่เลยค่ะ เพื่อนเราท้องใหญ่ประมาณแม่ตอน 7 เดือนนู่นค่ะ

ท้องออกขนาดนี้คนอื่นยังบอกว่าเล็กไม่รู้จะว่าไงละค่ะ บ้านนี้30w ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ ตั้งแต่ท้องมา นน.ขึ้นมา2โลเองจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้องแม่ นน.38 ตอนนี้33วีค ขึ้นมาแค่45 คนทักว่าท้องเล็กมาก แต่ตอนซาวด์หมอบอกน้องนน.ตามเกณฑ์ค่ะ

เรา17วีคน้ำหนักลดมา4กก.ยังไม่กลับขึ้นเลยค่า หมอบอกไม่เป็นไรดูแค่น้ำหนักลูก ของคุณแม่ก็น่าจะไม่มีปัญหานะคะ

นี่ตอนท้องได้17วีคค่ะ(ท้องแรก)ลูกออกมา2,920กรัม ปัจจุบันคลอดมาได้6เดือนลูกหนัก10โลแล้วค่ะ😁

ช่วงนี้ท้องนังไม่ออกค่ะ น้องตัวเล็กอยู่ รอช่วงเดือนที่ 6 ค่ะท้องจะโตขึ้นเร็วมาก

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 4เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ปัจจุบัน7เดือนคลอดมีนาจ้า

ยังไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ​ เหมือนมีพุงหน่อยๆ​ น้ำหนักขึ้นมา​ 4 โล