ท้องไม่ค่อยออก

18w2d น้ำหนักขึ้นมาแค่ 3โลเองค่ะ บ้านไหนท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันบ้างคะ 😅 #ท้องแรก

ท้องไม่ค่อยออก

30+2 ขึ้นมาแค่1.5โลเองค่ะ สภาพเหมือนคนอวบทั่วไปแทบดูไม่ออกว่าท้อง

โฟกัสที่เด็กเลยค่ะแม่.ของเราท้องจนวันคลอด นน.ขึ้น7โลเองค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันคะ 18 w 2 d น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยคะ

7w ขึ้นมา3โลค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งเลย ได้10w

บ้านนี้ 16 w น้ำหนักพึ่งขึ้นมาแค่1โลเองค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 19 วีค ก่อนท้อง57 ตอนนี้ 60😅

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกตินะค่า

ไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ ได้16วีค

ออกช่วงหกถึงเจ็ดเดือนค่ะ

28 วีคขึ้นมา 5 กก.ค่ะ