18 สัปดาห์น้ำหนักขึ้นกันมากี่โล

18 สัปดาห์น้ำหนักขึ้นกันมากี่โลคะ ของบ้านนี้ ขึ้นมาประมาณ 2-3 โลค่ะ แล้วแต่วันว่าวันไหนอึหรือไม่อึ แต่เริ่มมีอาการท้องผูกและถ่ายยาก ขนาดทานเสาวรสและน้ำส้มก่อนนอนทุกคืน 😅

18 สัปดาห์น้ำหนักขึ้นกันมากี่โล

18 w ขึ้นมา1โลเองค่ะ