18 สัปดาห์น้ำหนักขึ้นกันมากี่โล

18 สัปดาห์น้ำหนักขึ้นกันมากี่โลคะ ของบ้านนี้ ขึ้นมาประมาณ 2-3 โลค่ะ แล้วแต่วันว่าวันไหนอึหรือไม่อึ แต่เริ่มมีอาการท้องผูกและถ่ายยาก ขนาดทานเสาวรสและน้ำส้มก่อนนอนทุกคืน 😅

18 สัปดาห์น้ำหนักขึ้นกันมากี่โล

คุณแม่ทานผักทานผลไม้เยอะๆนะคะ บ้านนี้จะ8เดือนแล้วท้องไม่ผูกเลย เน้นพวกผักลวก มะละกอ ส้ม สับปะรด ข้าวโพด องุ่น แอปเปิ้ล พยายามทานให้หลากหลายในแต่ละวัน ดื่มน้ำวันละ2-3ลิตร เน้นน้ำอุ่น ลองดูนะคะ

น้ำลูกพรุนค่ะแม่ บ้านนี้ท้องผูกหนักมาก แต่พอ 6 เดือนดีขึ้นค่ะถ่ายวันเว้นวันค่ะ

บ้านนี้ 34 วีค ขึ้นมา 6 โลจ้า นน.น้อง 2 โลกว่าตามเกณฑ์ค่ะ

ตอนแรกลด 3 โล ตอนนี้ขึ้น มา 4 แล้วจ้าาา 😂

32week ขึ้นมาแค่4โลเองจ้า แต่นน. น้องดีมากค่ะ

18w3d ยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

18วิค3วัน ขึ้นมา7.7 ก ก ค่ะ

21วีค+3 ขึ้นมา8.4กก ค่ะ

19 วีค ขึ้นมา 2 โลค่ะ

18 w ขึ้นมา1โลเองค่ะ