อยากรู้เพศลูก

18 สัปดาห์ แม่ๆรู้เพศกันหรือยังค่ะ ส่วนน้องหนีบขาไว้ไม่ยอมให้ดูเลยค่ะ

บ้านนี้ 19วีค ผู้ชายค่ะ อัลตร้าซาวด์ช่วง 18วีค เห็นจู๋ตั้งโด่เลยค่ะ😁

บ้านนี้รู้ตั้งแต่15วีคค่ะ น้องเปนเพศชาย เห็นชัดตั้งโด่ๆตอน18w5dค่ะ😊

รู้จากตรวจนีฟตอน 13 วีคค่ะ ซาวด์ตอน 17 วีค ผลตรงตามนีฟค่ะ

3เดือนกว่า นี้รู้แล้วค่ะ ลูกชายเปิดเผยมาก

เหมือนกันเลยค่ะหนีบขาไม่ยอมให้ดู

17 week ได้ลูกสาวสมใจค่ะ😂

บ้านนี้ ตอน 16w งับ ❤️

ตอน 18 +5 weekคะ