ทีมมิ.ย แตกกันบ้างยัง

18 มิ.ย ยังเงียบยุเลยค่ะ อยากแตก อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว แม่บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ โชว์ท้องกันหน่อย

ทีมมิ.ย แตกกันบ้างยัง

1มิ.ย.จ้าเลยกำหนดแล้ว น้องยังไม่อยากออก หมอบอกถ้า42วีคยังไม่คลอด ต้องเหน็บยาเร่งคลอดแล้ว กลัวมากเลย

บ้านนี้37+4 เดินไม่ไหวเเล้วค่ะ ปวดอุ้งเชิงกราน ปวดกระดูกสะโพก เจ็บเตือนบ้าง อยากเเตกแล้ว

23มิ.ย​ เจ็บเตือน2ครั้ง​แล้วปากมดลูกเปิดมา1ครั้งค่ะก้อยังไม่มีวี่แวว​ว่าจะออกเรยค่ะ

22มิ.ย. เตือนมาบ้างแล้วคะยากเจอแล้วเหมือนกันตอนนี้เริ่มเท้าบวมมือบวมหน้าบวมแล้ว

18 มิถุนา มีปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน ปวดแต่ไม่ถึงกับปวดมาก อิแม่อยากแตกแล้ว

คลอดวันเดียวกัน​เลยค่ะ​ มีเจ็บเตือนหลอกบ้าง​ แต่ก็ยังเงียบอยู่ดี

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด15มิ.ย. แอบแตกก่อนตั้งแต่วันที่5มิ.ย.ค่ะ

แตกแร้วจ้า หมอนัด19มิถุนายน แตกก่อนวันที่4มิถุนายน จ้า

17 มิย. เงียบเหมือนกันค่า แถมมีแต่คนทักท้องไม่ลงบ้างเลย 🤣

16 มิ.ย ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย อยากเจอเจ้าตัวน้อยจะแย่แล้วจ้า