น้ำหนักคุณเเม่ขึ้นกี่โลบ้างคะ 18w

18 w ล่าสุดน้ำหนักขึ้น 5 โลเเล้วค่ะ (ภายใน 1 เดือน ) คุณเเม่น้ำหนักขึ้นกันเยอะไหมคะ ? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักคุณเเม่ขึ้นกี่โลบ้างคะ 18w

บ้านนี้น้ำหนักตั้งแต่ตั้งท้อง จนคลอดขึ้นมา 25 โลจ้า